Home Rooms Package Reservation Activity Gallery Restaurant Contacts Webboard

ภาพบรรยากาศ

วารีบำบัด น้ำ
ฟุตบอลที่วิมานน้ำ เตะฟุตบอล เล่นฟุตบอล สนามฟุตบอล ฟุตบอล กีฬา กิจกรรม วิมานน้ำรีสอร์ท เพชรบุรี
งาน ทำงาน ทำงานที่วิมานน้ำ บรรยากาศการทำงาน work วิมานน้ำรีสอร์ท เพชรบุรี
พันธุ์ไม้ พรรณไม้ พันธ์ไม้ พันธุ์ไม้งาม ไม้งาม ปาล์ม ต้นปาล์ม ต้นไม้ ดอกไม้ กล้วยไม้ สวนสวย สวน
เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ สมัครสมาชิก

รหัสผ่าน

กรุณาใส่รหัสตามรูปด้านบน

กรุณาใส่รหัสความปลอดภัย

บทความที่น่าสนใจ
FAQ คำถาม คำถามที่พบบ่อย คำถาม-คำตอบ Frequency Answer & Question
หางาน สมัครงาน ตำแหน่งงานว่าง รับสมัครงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งาน part time นักศึกษาฝึกงาน ลงประกาศงาน

กิจกรรมภายใน

ส่องนก

การส่องนกถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ นอกจากจะได้ประโยชน์ในเรื่องของความเพลิดเพลิน สนุกสนานแล้ว ยังได้ประโยชน์ในแง่ของการศึกษาธรรมชาติ ระบบนิเวศน์วิทยาไปในตัวอีกด้วย

เล่นน้ำหน้ารีสอร์ท

เพลิดเพลินไปกับการลงเล่นน้ำที่ใสเย็นไหลทอดยาวหน้ารีสอร์ท มีจุดลงเล่นน้ำที่สะดวก ปลอดภัย น้ำไม่เชี่ยวเพราะเป็นชายหาด น้ำใสมองจนเห็นกรวดแม่น้ำและฝูงปลาได้อย่างชัดเจน เวลาเล่นน้ำมีฝูงปลามาว่ายน้ำอยู่เคียงข้างคุณ ดูแล้วสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ

พายเรือคายัค

สนุกสนานกับกิจกรรมพายเรือคายัคชมความงดงามของธรรมชาติกลางลำน้ำเพชรบุรี เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่ให้คุณได้ออกกำลังกายไปพร้อมกับท่องเที่ยวได้อย่างลงตัว

ฟุตบอล

ฟุตบอลกีฬายอดฮิตระดับโลก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่วิมานน้ำรีสอร์ทได้เปิดให้บริการสำหรับผู้หลงไหล และต้องการความสนุกในอีกรูปแบบของการพักผ่อน บนสนามหญ้าที่ได้รับการดูแล และเอาใจใส่อย่างดี ของผู้ที่รักเกมกีฬาชนิดนี้โดยตรง

ปั่นจักรยาน ชมสวนในรีสอร์ท

กินลม ชมสวนไปกับ การปั่นจักรยานออกกำลังกายไปพร้อมกับได้ชมทัศนียภาพของแมกไม้ พรรณไม้นานาชนิด ชมสวนกล้วยไม้ สวนสวย ร่มรื่น ริมสองข้างทาง ภายในรีสอร์ท ไม่ควรพลาดทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมจักรยานไว้เพื่อท่านแล้ว

ชมธรรมชาติ

ชมธรรมชาติ ที่วิมานน้ำ พร้อมสัมผัสกับธารน้ำเย็นที่ไหลทอดยาวแม่น้ำเพชร พร้อมทั้งสดับรับฟัง เสียงแห่งธรรมชาติที่คุณจะหาจากที่ไหนไม่ได้ นอกจาก ที่นี่...วิมานน้ำรีสอร์ท

กิจกรรมภายนอก

ล่องเรือยาง

กิจกรรมท้าทาย สนุก ประทับใจ กับการล่องเรือยาง แม่น้ำเพชร ที่ใสสะอาด ชื่นชมความงามทางธรรมชาติทั้งสองข้างทาง ตื่นเต้นเป็นระยะไปตามโค้งน้ำต่างๆ ในการล่องแม่น้ำเพชรจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที ระยะทาง 8 กิโลเมตร

ขึ้นเขาพะเนินทุ่ง

ขึ้นเขาพะเนินทุ่ง ชมทะเลหมอก วิวสวย อากาศดี ไปแล้วทำให้อยากไปอีก เป็นจุดที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งชาติ แก่งกระจาน จุดชมทะเลหมอกที่สวยงามตลอดทั้งปี ชมทัศนียภาพของแนวเทือกเขาตะนาวศรี พรมแดนธรรมชาติระหว่างไทย-พม่า

เว็บไซต์แนะนำ

ซอฟท์แวร์ :  โปรแกรมบัญชี  |  โปรแกรมเงินเดือน  |  โปรแกรม CRM  |  โปรแกรม POS

เว็บ :  ท่องเทียว แก่งกระจาน  |  โฆษณาสินค้าฟรี  |  หางาน สมัครงาน  |  เว็บไซต์สำเร็จรูป SoGoodWeb  |  รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

วิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 
โทร.   091-770-4811,  081-358-0057,  081-616-7098 (จันทร์ - ศุกร์)
อีเมล์: vimannamresort@gmail.com