Home Rooms Package Reservation Activity Gallery Restaurant Contacts Webboard

ภาพบรรยากาศ

วารีบำบัด น้ำ
ฟุตบอลที่วิมานน้ำ เตะฟุตบอล เล่นฟุตบอล สนามฟุตบอล ฟุตบอล กีฬา กิจกรรม วิมานน้ำรีสอร์ท เพชรบุรี
งาน ทำงาน ทำงานที่วิมานน้ำ บรรยากาศการทำงาน work วิมานน้ำรีสอร์ท เพชรบุรี
พันธุ์ไม้ พรรณไม้ พันธ์ไม้ พันธุ์ไม้งาม ไม้งาม ปาล์ม ต้นปาล์ม ต้นไม้ ดอกไม้ กล้วยไม้ สวนสวย สวน
เข้าสู่ระบบ
รหัสผู้ใช้ สมัครสมาชิก

รหัสผ่าน

กรุณาใส่รหัสตามรูปด้านบน

กรุณาใส่รหัสความปลอดภัย

บทความที่น่าสนใจ
FAQ คำถาม คำถามที่พบบ่อย คำถาม-คำตอบ Frequency Answer & Question
หางาน สมัครงาน ตำแหน่งงานว่าง รับสมัครงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งาน part time นักศึกษาฝึกงาน ลงประกาศงาน
กรุ๊ปจาก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เข้าพักเมื่อวันที่ 13 กันยนยน 2556 จำนวน 23 ท่าน ทุกท่านที่เข้าพักได้บอกกับเราว่า...
“บรรยากาศที่นี่ดีมาก ๆ ทุกคนให้การต้อนรับแบบเป็นกันเอง น่ารักมากเลย และการทำกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ภายในของเราทุกคนมีความสนุกสนานกันมาก โดยเฉพาะปารตี้ตอนกลางคืน ทุกคนมีแต่เสียงหัวเราะ ร้องเพลงปรบมือกันด้วยความสนุกสนานค่ะ เป็นสถานที่พักผ่อนอีกแห่งหนึ่งที่น่าประทับใจมากค่ะ”
คุณศรีวิไล จากคณะครูอาวุโส ได้เข้าพักที่วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เมื่อวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมานี้ คุณศรีวิไลบอกกับเราว่า "ประทับสถานที่มาก ๆ ค่ะ ทุกคนในคณะต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ที่นี้สวยมาก บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง และถ้ามีโอกาสครั้งหน้า จะกลับมาพักที่ วิมานน้ำ รีสอร์ท นี้อีกแน่นอนค่ะ"
ภาพความสนุกสนานแห่งรอยยิ้ม นี่เป็นอีกกลุ่มบรรดาหนุ่มหล่อที่เข้ามาพักในวิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจานของเรา เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมานี้ คุณแม็คบอกกับเราว่า "ประทับใจกับบรรยากาศ สนุกม๊ากๆ ราคาไม่แพง ครับ อาหารอร่อย และถ้ามีโอกาสอีกในครั้งหน้า จะพาสมาชิคมาสนุกกันที่นี้อีกครั้งครับ " และได้ส่งภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากกันเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ทางวิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน ต้องฝากขอบคุณภาพแห่งความประทับใจมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ
แบ่งปันภาพแห่งความประทับใจจากคุณ(อ๊อฟ)สุพรรษา เจียมสุวรรณ เข้าพักเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ทางคุณอ๊อฟและครอบครัว บอกกับเราว่า“ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่วิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน ที่เพิ่งผ่านมานี้เอง คุณอ๊อฟบอกกับเราว่า ที่พักที่นี้สวยมากเหมาะแก่การมาพักผ่อน อาหารก็อร่อย ลูกๆ ชอบทานปลาหมึกย่างมากค่ะ น้ำจิ้มเด็ดมาก ไว้จะมาเที่ยวอีกนะคะ” พร้อมทั้งแนบรูปมาโชว์ความน่ารักของครอบครัว ให้แฟนวิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน ของเราได้อิจฉากันด้วยค่ะ
แบ่งปันภาพแห่งความประทับใจจาก คุณ Kunthida Srithong เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2555 ซึ่งคุณ Kunthida บอกกับเราว่า “ไปเที่ยววิมานน้ำ รีสอร์ท มาแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2555 ที่เพิ่งผ่านมานี้เอง บรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อย ไว้จะมาเที่ยวอีกนะคะ” พร้อมทั้งแนบรูปมาโชว์ความหวาน ให้แฟนๆวิมานน้ำ รีสอร์ทอิจฉากันด้วยค่ะ
นี่เป็นอีกกลุ่มบรรดาสาวสวยที่เข้ามาพักในวิมานน้ำ รีสอร์ทของเรา ซึ่งคุณ Thippawan Srikacha นำประสบการณ์การเข้าพัก และภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากเราเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2555 ที่ผ่านมานี้ ด้วยค่ะ
คุณกิตติยา และครอบครัว เข้าพักเมื่อวันที่ 25/09/2553 บอกกับเราว่า ประทับใจ วิมานน้ำ รีสอร์ท มากค่ะ บรรยากาศดีมาก และได้พาน้องพัฒน์มาเล่นกับเจ้าแกะแสนรู้ด้วยค่ะ เก็บภาพมาเยอะมากๆ และถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกครั้งค่ะ
โรงเรียนภารตวิทยาลัย เข้าพักวันที่ 07-08/03/2553 แพ็คเกจนอนดูดาว "อาจารย์กิตติมา" บอกเราว่า บรรยากาศดีมากค่ะ โดยเฉพาะบริเวณที่มีเลี้ยงแกะ ต้นไม้ใหญ่ ๆ มีชิงช้าดูแล้วคล้าย ๆ เมืองนอกเหมือนกันนะคะ และตอนไปนั่งเรือยาง ได้พายเรือกันเองสนุกมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ "
คุณสุขุมาลย์ จาก บริษัท โปรซอฟท์ คอมเทค ได้เข้าพักผ่อนกับวิมานน้ำรีสอร์ทเมื่อวันที่ 5-6 ธันวาคม ที่ผ่านมา คุณสุขุมาลย์บอกกับเราว่า "ประทับใจกับบรรยากาศค่ะ อาหารอร่อย และถ้าเป็นไปได้วันหยุดยาวครั้งหน้า จะพาครอบครัวกลับมาพักผ่อนที่วิมาน้ำรีสอร์ทนี้อีกค่ะ"
กรุ๊ป บจก.ฟูจิคุระ เคเซอิ (ประเทศไทย)จำกัด เข้าพักวันที่ 21/11/2552 จำนวน 50 ท่าน ได้บอกกับเราว่า...
“บรรยากาศดีมากเลยค่ะ และการทำกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ภายในของเราทุกคนมีความสนุกสนานกันมากค่ะ”
Prev
[1]
2
Next

เว็บไซต์แนะนำ

ซอฟท์แวร์ :  โปรแกรมบัญชี  |  โปรแกรมเงินเดือน  |  โปรแกรม CRM  |  โปรแกรม POS

เว็บ :  ท่องเทียว แก่งกระจาน  |  โฆษณาสินค้าฟรี  |  หางาน สมัครงาน  |  เว็บไซต์สำเร็จรูป SoGoodWeb  |  รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์

วิมานน้ำ รีสอร์ท แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 
โทร.   091-770-4811,  081-358-0057,  081-616-7098 (จันทร์ - ศุกร์)
อีเมล์: vimannamresort@gmail.com